คลอดแล้วคร๊าบ

หลังจากอยู่ในกลุ่มนี้มาหลายเดือน วันนี้ก็มาถึง คุณหมอนัดคุณแม่ผ่าคลอดวันที่ 26/3/63 แต่ป๋มอยากออกมาก่อน คุณแม่เจ็บท้องคลอดก่อนวันที่ 24/3/63 พอเริ่มเจ็บแม่รีบไปโรงพยาบาลเลยไม่อยากเจ็บมาก ได้ผ่าวันที่24/3/63เลย อายุครรภ์ 38w4d น้ำหนัก 3,890กรัม

คลอดแล้วคร๊าบ
13 ตอบกลับ

ท้องแรกรึป่าวค่ะแม่..บ้านนี้แอบกลัวๆนิดๆตอนนี้37วีค+5นน.น้อง3789แล้วไม่มีอาการปวดท้องแต่อย่างไร. หมอบอกไม่ถึง4000น่าจะคลอดเองได้

ผ่าคลอดเจ็บมั้ยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยมากๆ ค่าาา

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ