หลังคลอดกี่เดือนยืดผมได้ค่ะ

หลังคลอดกี่เดือนถึงจะยืดผมได้ค่ะ ตอนนี้น้องได้2เดือน16วัน กลางวันกินขวด กลางคืนเข้าเต้าค่ะ ตอนนี้ผมแม่ปกคติ ยังไม่ร่วงค่ะ

2 ตอบกลับ

เลิกกินนมแม่คะ เพราะว่ามีสารเคมี

บ้านนี้ทำตอนน้องเลิกเข้าเต้าค่ะ