ตรวจนิฟที่โรงพยาบาลรัฐเสียเงินมั้ยคะ..(สิทธประกันสังคมค่ะ)

หมอแนะนำให้ไปตรวจนิฟ..แต่เราขึ้นสิทธประกันสังคมจะต้องจ่ายเงินเองมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

เสียหมื่นกว่าบาทค่ะตอนเราจ่ายไป19500แต่ตอนนี้ลดราคาบางคนจ่าย14000-15000

เสียค่ะ แม่ต้องจ่ายเองค่ะ

เสียค่ะ