หมอนัด16มกรา66 อายุครรภ์38+6

หมอนัดไปตรวจอะไรบ้างค่ะ เพราะ3ท้องก่อนนี้ไม่เคยท้องถึง38วีคเลยซักคนค่ะ 😅😅😅

2 ตอบกลับ

ดูว่าน้องกลับหัวหรือยัง หรือปล่าวคะ

ฟังการเต้นของหัวใจลูกค่ะแม่

2y ago

เมื่อก่อนก็มีแค่นี้ค่ะ แต่เด๋วนี้ไม่รู้ว่าตรวจอะไรเพิ่มเติมมั้ย