ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอนัดวันนี้30w ทำไมหมอไม่ซาวด์ไห้ ไม่บอกอ่ะไรเลย รอบที่แล้วนัดมา24wก้ไม่ซาวไม่บอกอ่ะไร รอบนี้อยากรู้ เด็กกลับหัวยัง น้ำหนักเด็กเท่าไร แม่อยากรู้แต่หมอไม่บอกอ่ะไรเลย หมอนัดอีกที20/เมษา/36wถึงซาวไห้ ร.พ รัฐ

2 ตอบกลับ

ซาวที่คลีนิกค่ะแม่ อยากรู้อะไรถามหมอเลย

5y ago

ไปซาวด์มาแล้ว ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ

ได้เห็นหน้าแล้ว มีความสุข🥰