ตะคริวกินอีกแล้ว ปวด ปวด ปวด!

หนึ่งในอาการที่แม่ท้องต้องเจอก็คือ ตะคริว ซึ่งมักจะเกิดขึ้นบ่อย ๆ ในช่วงอายุครรภ์ประมาณ 5 เดือนค่ะ มีใครเป็นเร็วกว่านั้น หรือช้ากว่าบ้างคะ อ่านวิธีแก้ตะคริวกิน ที่นี่เลย! https://bit.ly/2YnUhcY 22/06/2020

ตะคริวกินอีกแล้ว ปวด ปวด ปวด!
80 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้เราท้องได้ 35 วีคแล้ว เป็นตะคริว ไป 2 ครั้งค่ะ แนะนำให้ทานยาบำรุงที่หมอให้มา ทานให้ครบนะคะ ยิ่งแคลเซียมต้องทุกวันและดื่มน้ำเยอะๆ จะช่วยให้การเป็นตะคริวน้อยลงค่ะ

ยังไม่เป็นค่ะแต่ปวดง้ามขามากทรมานสุดๆปวดตั้งแต่โหนกจิมิมาถึงง้ามขาขวาเลนค่ะไม่รู้เป็นเพราะอะไรนอนไม่ค่อยหลับจะพลิกตัวแต่ละทีก้อทรมานค่ะ ต่างจากท้องแรกเลย

7 เดือน กำลังจะเข้า 8 เดือนแล้ว ก็มีเป็นบ้างค่ะ ส่วนมากสามีจะนวดขาให้ตอนก่อนนอน แต่ถ้าวันไหนสามีเหนื่อยไม่ได้นวดให้มักจะเป็นค่ะ

บ้านนี้30w. แล้วค่ะไม่ค่อยเป็นแล้ว ตอนน้อง5เดือนก็เป็นตอนตื่นนอนกับเดินมากๆแค่นั้นค่ะ ออกกำลังกายขาบ่อยๆนะค่ะ

ไม่ค่อยเป็นค่ะ เวลานอนจะหาหมอนหรืออะไรลองเท้าให้สูงๆ แต่เวลาตื่นมา จะชาตามนิ้วมือกับชาตามเท้า ทุกวันเลยค่ะ

เป็นค่ะ พึ่งเริ่มเป็นตอนอายุครรภ์​ 8เดือนกว่า จะเข้าเก้าเดือนค่ะ เป็นตอนกลางคืนแทบจะทุกคืนเลยค่ะ ทรมาน​สุดๆ

บ้านนี่8 เดือนเเล้ว ตั้งเเต่ท้องมาเป็น3 ครั่งช่วงกลางคืน จนตอนนี้ก็ยังไม่เป็นจ้า

เพิ่งจะมาเป็นตอนเข้าเดือนที่ 7-8 เนี่ยล่ะค่ะประมาณ 5-6 ครั้งแล้ว ทรมานมากค่ะ

ท้องแรก เป็นตอนท้อง7เดือน(ไม่ได้ทำงาน) ตอนนี้ท้อง2เป็นตอนท้อง5เดือน(ทำงาน)

เกลียดมากเลยค่ะ ขนานไม่ได้บิดขี้เกียจ ขยับขายังเป็นเลย ทรมานสุดๆ