ตะคริวกินอีกแล้ว ปวด ปวด ปวด!

หนึ่งในอาการที่แม่ท้องต้องเจอก็คือ ตะคริว ซึ่งมักจะเกิดขึ้นบ่อย ๆ ในช่วงอายุครรภ์ประมาณ 5 เดือนค่ะ มีใครเป็นเร็วกว่านั้น หรือช้ากว่าบ้างคะ อ่านวิธีแก้ตะคริวกิน ที่นี่เลย! https://bit.ly/2YnUhcY 22/06/2020

ตะคริวกินอีกแล้ว ปวด ปวด ปวด!
80 ตอบกลับ

เป็นตอน20วีคขึ้นค่ะ​ นานๆเป็นที เป็นแต่ละทีน้ำตาไหลเลยล่ะปวดมาก

27w2d เป็นบ่อยมากเลยค่ะ โดยเฉพาะกลางคืน ปวด น่อง เป็นมัดเลยค่ะ😣😓

เป็นบ่อยคะช่วงกลางคืนบางครั้งต้องตื่นมาดึกๆเพราะตะคริวกิน

ไม่เป็นเลยค่ะ5เดือนเเล้ว มีเเต่อาการมือเท้าชา ตอนตื่นนอนค่ะ

เป็นตั้งแต่4เดือนค่ะ..จนตอนนี้จะแปดเดือนแล้วยังเป็นตลอด😭😭😭

ตอนนี้ 7 เดือน ยังไม่ค่อยเป็นค่ะ แต่ไม่เป็นน่าจะดีกว่าค่ะ😁😁

เป็นครั้ง2ครั้ง หลังจากนั้นใส่ถุงเท้านอน ไม่เป็นอีกเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเป็นบ่อยขึ้นค่ะ 7เดือนจะเข้า8เดือนเเล้วจ้า

เป็นตะคริวเหมือนกันค่ะต้องพยามเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ

ท้องแรกเป็นตะคริวบ่อยมากค่ะ ท้องสองไม่เคยเป็นเลย