เครียดมากค่ะ

สามีแอบโทรไลน์ หาผู้หญิงคนอื่น ผู้หญิงก้อมีสามีแล้ว เหตุผล ที่เสียใจมาก คือ เขาอยากได้ลูกมาก พอเราตั้งท้องเขาก้อนอกใจ ตอนนี้ท้องได้ 24 สัปดาแล้วค่ะ เหมือนจะเป็นบ้าคิดมาก สมองจะระเบิดแล้วค่ะ ขอโทษที่มากระบายนะค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้.สามีเเอบมีกิ๊กตั้งแต่เราท้องใหม่ๆเรามารุ้ตอน6-7เดีอนเครียดมากสติแตกร้องให้เกีอบๆ2อาทิตย์.เราจับติดช๊อคมาก.จนคนรอบๆข้างบอกยิ่งคิดยิ่งเครียด.ผลกระทบจะมาตกทีลูก.ให้เราทำใจให้สบายๆให้คิดถึงลูกเอาไว้.ลูกคือสายเลือดเราสามีเลิกกันไปก็คือคนอื่น.ขอให้ว่าทีคุณแม่คิดถึงเจ้าตัวเล็กๆให้มากๆนะค่ะ.เพราะลูกคือแก้วตาดวงใจของเรา.

สู้ๆนะคะแม่✌️