ท้อง5สัปดาห์ 1วัน

สามารถไปฝากครรภ์กับหมอได้ยังค่ะ ต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

ไปฝากได้คะ บัตรทอง +รัฐ=คนท้องฟรี พ่อเสีย30บาท ปสก +รัฐ=เสียค่าตรวจต่างๆ (ฝากฟรี) ปกส/บัตรทอง+เอกชน=เสียตามที่ รพ.นั่นๆ ตั้งไว้คะ

ได้แล้วค่ะ ตอนนี้สิทธิ์ฝากท้องฟรี เสียแค่ของพ่อค่ะ

12mo ago

ได้ค่ะ ถ้าไม่ได้ติดต่อกับพ่อเด็กแล้ว หมอก็จะตรวจเลือดแค่ของคุณแม่ค่ะ แต่อาจจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆไม่กี่บาทค่ะ