ท้อง5สัปดาห์

ท้อง5สัปดาห์ซาวเจอตัวน้องยังคะ

4 ตอบกลับ

ของเราเจอตอน 6 วีคค่ะ ไปฝากครั้งเเรกก็เจอค่ะตัวน้องยังเล็กมากๆ

เราเจอเป็นตัวเล็กอยู่ในถุงเหมือนมีหางด้วยค่ะ ของเรา 5 วีคพอดี

1w ago

ตอนเราไป 4 วีค เห็นเป็นถุงเหมือนกันค่ะ พอ 5 วีค เราไปใหม่ก็เลยเจอค่ะ เดี๋ยวก็เจอนะคะคุณแม่

ทางนี้ตอนไปซาวด์5สัปดาห์ก็ยังไม่เจอค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

2w ago

ทางนี้ก้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ 6สัปดารอีก3สัปดา หมอนัดอีกทีคะ

เจอช้า เจอเร็ว แล้วแต่คนค่ะ