ตั้งครรภ์​

สอบถาม​ แม่ๆหน่อยค่าา​ แม่บ้านนี้รู้สึกคัดเต้าแล้วเวลาบีบมีน้ำสีขุ่นออกมาด้วยค่ะ 14w4d ปกติไหมคะ???

1 ตอบกลับ

ปกติค่า บ้านนี้เป็นตอน12 วีค คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ ห้ามไปแกะ ไปบีบ จะเป็นการไปเร่ง ทำให้คลอดก่อนกำหนดค่า

4y ago

ขอบคุณ​จ้า😊