นมสำหรับคุณแม่

สอบถาม ปรึกษาสมาชิกจ้า ระหว่างนม UHT สำหรับแม่ กับนมชง นมผง สำหรับแม่ แม่ๆ ทานแบบไหนจะได้รับสารอาหารมากกว่ากันคะ

2 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างเลยค่ะ แล้วแต่สะดวก ทุกนมจืด ทั้งนมหมี กระป๋อง,นมกล่อง,นมเมจิเป็นขวด หรือนมถั่วเหลืองพวกดีน่า ก็กินหมดเลยแล้วแต่สะดวกเลยค่ะ ไม่ควรกินนมประเภท เดียวกันตลอดนะคะ เพราะอาจจะทำให้ลูกแพ้ได้ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดีที่สุดค่ะ