เรื่องกิน

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีบ้านนี้ชอบกินชาเย็นมีผลอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ชามีคาเฟอีน เด็กยังขับคาเฟอีนออกเองไม่เป็นค่ะ มีผลต่อพัฒนาการเขา ชาเย็นก็มีน้ำตาลเพิ่มอีก แม่อาจเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ แนะนำกินนิดๆจิบๆพอหายอยากก็พอค่ะ