ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีคุณแม่บ้านนี้ฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐค่ะแต่สงสัยว่าคุณหมอทำไมไม่ซาวให้เลย..นี่ก็จะ7เดือนแล้วค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค๊ะพอดีแม่เห็นในติ๊กต๊อกที่คลีนิค6เดือนเขาก็นัดไปดูหน้าลูกกับน้ำหนักเด็กแล้วค่ะแม่เลยสงสัยว่าโรงบาลรัฐกับคลีนิคแตกต่างกันหรอค๊ะ

15 ตอบกลับ

เราซื้อแพ็คเกจฝากท้อง+คลอด ของเปาโลโชคชัย4 ได้ซาวทุกครั้งที่ไปเลยค่า

ของเราไปซาวคลินิกเลย หมอบอกจะรอซาวด์ดูเเค่ว่าน้องกลับหัวรึยัง

บ้านนี้7จะ8แล้วยังไม่บอกไห้นับลูกดิ้นเลยค่ะปกติไหมค่ะ😮‍💨😮‍💨

เราฝากรัฐบาลเหมือนกันค่ะ ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอ

เราฝากคลีนิคซาวด์ให้ทุกรอบค่ะ