ย้ายที่ฝากท้อง

สอบถามแม่ๆที่ทราบค่ะ เราอายุครรภ์ 32 สัปดาห์อยากย้ายไปฝากท้องที่ศิริราช โรงบาลจะรับไหมคะ เป็นเคสรกเกาะต่ำ ที่ฝากท้องเดิมไม่กล้าผ่าให้จะส่งเราไปศิริราชค่ะ

8 ตอบกลับ

เราก็เคสแบบนี้ เราย้ายไปฝากหมอคลีนิค ที่เป็นหมอโรงพยาบาลจังหวัดในตัวเมือง หมอนี้รู้จักกับหมอคลีนิคเก่าที่เราฝากครรภ์ไปฝากต่อ 32 วีค รกเกาะต่ำเหมือนกัน ดีที่หมอรับ บางหมอเขาก็ไม่รับ

2mo ago

ขอบคุณค่ะไปมาแล้วค่ะ โรงบาลรับค่ะ

ถ้าจะย้ายแนะนำย้ายแบบฝากกับคลินิกแบบพิเศษคุณหมอเขาจะดูแลเราเป็นพิเศษไม่เหมือนตามโรงพยาบาล

2mo ago

ศิริราชไม่รับฝากพิเศษแล้วค่ะแม่ เขาบอกอายุครรภ์เยอะ เราไปฝากแบบธรรมดาในเวลาราชการเลยค่ะแม่ ใจก็อยากฝากพิเศษค่ะ

ให้เขาทำเรื่องส่งตัวไปค่ะ ค่าใช้จ่ายจะไม่หนักเรา เพราะใช้สิทธิแบบส่งตัว

2mo ago

ไปมาแล้วค่ะแม่

รอเค้าส่งตัวไปดีกว่าจ้าแม่ ถ้า ส่งตัวไปจะได้เซปเงินไปอีกจ้า

2mo ago

ค่ะ

สอบถามได้มั้ยคะ แม่รู้ว่ารกเกาะต่ำ ตอนกี่ week คะ

พรุ่งนี้ ลองโทรถาม รพ. จะชัวร์กว่าค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ เขารับแล้วค่ะ

รับค่ะสมุดสีชมพูกับบัตรไปเลยค่ะ

ขอทำใบส่งตัวได้ไหมคะ

2mo ago

ไม่ได้ทำเลยค่ะ เราไปติดต่อเลยเขาก็รับนะคะ