เครื่องปั๊มนมจำเป็นไหม

สอบถามแม่ค่ะ ว่าถ้าเลี้ยงลูกอยู่บ้านเอง จำเป็นต้องมีเครื่องปั๊มนมด้วยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าจำเป็นค่ะ บ้านนี้ก็เลี้ยงฟลูไทม์อยู่บ้าน รอน้อง 6-7 เดือน ทานข้าวได้ เข้าเต้าล้วน แต่ก็ปั้มสต็อกไว้ด้วยค่ะ เวลามีธุระข้างนอกหรือไปทำงาน น้องจะได้มีนมไว้กิน

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ