สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องซาวท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ ไปหาหมอตามนัดทุกครั้งไม่ได้ซาวเลยค่ะจนตอนนี้ท้อง32วีคแล้ว เราสามารถบอกกับคุณหมอได้ไหมค่ะว่าเราอยากซาวดูตัวและน้ำหนักของลูก ได้ซาวอยู่ครั้งเดียวตอน5เดือนรู้เพศค่ะ แอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็กด้วยค่ะ #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องซาวท้อง
33 ตอบกลับ

ฝากเอกชน​ ซาวทุก​ครั้​งนะคะ

เราซาวทุกเดือนเลย

บอกหมอได้ค่ะ