ปกติกำหนดคลอดคือ 40 สัปดาห์ แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน แม่ๆบ้านเจ็บท้องคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

สอบถามหน่อยค่ะ ปกติกำหนดคลอดคือ 40 สัปดาห์ แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน แม่ๆบ้านเจ็บท้องคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ ก่อนหรือหลังกำหนดคะ อ่านในเว็ยเห็นเค้าบอกว่า คลอดได้ตั้งแต่ 37 สัปดาห์ขึ้นไป

2 ตอบกลับ

38สัปดาห์4วันค่ะ

บ้านนี้40+3ค่ะ