อายุครรภ์ 21 สัปดาห์ แต่ลูกไม่ดิ้นเลย

สอบถามคุณแม่ทุกท่าน ปกติแล้วลูกจะดิ้นตอนประมาณกี่สัปดาห์ ของเรา 21 สัปดาห์แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติหรือเปล่า

13 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องแม่ด้วยค่ะว่าบางหรือหนา

เรารู้สึกดิ้นแบบชัดเจนตอน 26 วีคค่ะ หน้าท้องหนา

น่าจะรู้สึกว่าตอดๆบ้างแล้วนะคะ