ท้อง26w1 มีอาการแปลกๆ

สองวันมานี้มีอาการ เวียนหัว อาเจียน ปวดหัว กินอะไรไม่ได้ กินข้าวได้สองคำก็จะอ้วกออกหมดเลยไม่กล้ากินอะไร แต่หิวข้าวมาก เกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ท้องค่ะ ยังไงก็หาอะไรกินด้วยนะคะ เป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่ข้าวก็ได้ค่ะ บ้านนี้แม่เล่าให้ฟังว่าตอนท้องก็แพ้กินอะไรไม่ได้เลย กินได้แต่แคนตาลูป ก็นั่งกินแคนตาลูปอย่างเดียวเลย😂

1y ago

ได้ค่ะ บางคนไม่แพ้ตั้งแต่แรกเลย แต่ไปแพ้ช่วงไตรมาสสุดท้ายก็มีค่ะ บางคนแพ้แล้วแพ้อีกก็มีเช่นเดียวกันค่ะ