มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์เจ้าตัวเล็กเซอร์ไพรส์วันคลอดมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ แม่ทราบเพศน้องตอนตั้งครรภ์ได้5เดือนค่ะ คุณหมอแจ้งว่าเพศหญิง99% แม่เปลี่ยนคลีนิก3ที่ คุณหมอก็พูดเสียงเดียวกันเลยว่าได้ลูกสาว แต่ทางบ้านแม่มีแต่คนทักว่า ดูไปแล้วลูกชายแน่ๆเลย แม่โดนทักว่าได้ลูกชายตั้งแต่เริ่มทราบว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ ปัจจุบันเข้า8เดือนแล้วค่ะ เดือนหน้าว่าจะเริ่มทะยอยเตรียมของให้น้อง เลยอยากจะมาสอบถามแม่ๆดูค่ะว่าเคยมีท่านไหนมีประสบการณ์เปลี่ยนเพศตอนวันคลอดรึเปล่า โพสนี้ไม่ซีเรียสนะคะ แค่แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ตอนนี้ตื่นเต้นมากไม่ว่าจะหญิงหรือชาย อยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ 😊

มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์เจ้าตัวเล็กเซอร์ไพรส์วันคลอดมั้ยคะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว4รอบหมอบอกลูกสาวค่ะทีมเดียวกันตอนนี้แม่จัดชุดสวยๆไว้รอซักของลงตะกร้ารอเรียบร้อยถ้าออกมาเป็นชายก้อคงต้องใส่ค่ะแม่หมดไปหลายหมื่นแล้ว🤣🤣

2y ago

ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยค่ะ แต่แอบจิ้มลงตะกร้าไว้เยอะเหมือนกันค่ะ รอเวลากดสั่งทีเดียวเลย

แม่บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย 100% แต่มีคนทักว่าจะได้หญิง คนที่ทักบอกได้หญิงทุกคน แม่นี้ซื้อของเตรียมคลอดเลือกสีไม่ถูกเลยค่ะ😂

2y ago

แม่ว่าจะเลือกสีกลางๆไว้ค่ะ เผื่อปุ๊บปั๊บรับโชคมาจะได้ไม่เสียเวลาเปลี่ยนยกเซ็ต 😅

ของเรามีแต่คนทักว่าสวยขึ้น ผ่องขึ้น ได้ลูกสาวแน่ๆ แต่เราซาวด์น้องโชว์จู๋ และก้ผลนิฟก้ลูกชายค่ะ จนต้องจู๋ลูกให้ดู กับใบนิฟ

2y ago

🥰🥰🥰

บ้านนี้อัลตราซาวด์จู๋โผล่ตลอด แต่คนอื่นมองว่ายังไง เราก็ได้ลูกสาว 🤣🤣 เพราะแม่ไม่โทรม แต่งตัวเก่ง หน้าขาวใส ชอบทานขนมหวานๆ👶🏻

2y ago

ในฟิล์มชัดมากเลยค่ะแม่ ท้องนี้แม่ชอบกิน ต้มเป็ด ปลาร้าดิบ ส้มตำถ้าใส่ปลาร้าขวดกินไม่ได้เลยค่ะ เหม็น อาหารอีสานออกไปทางลาวแท้ๆ ขนมโบราณ ผักสะเดา อยากกินก้อยเนื้อดิบ ซอยจุ๊ แต่แม่ไม่กล้ากิน เพิ่งมากินขนมหวานๆช่วงไตรมาสสุดท้ายนี่แหละค่ะ 🤣😅

ของเรามีแต่คนทักว่าได้ผู้ชายค่ะ เพราะหน้าโทรม ไม่ชอบแต่งตัว แต่พอตรวจนิฟแล้วได้ผู้หญิงเฉยค่าาาา😊

2y ago

อะไรก็ไม่แน่ไม่นอนเนอะแม่ คนทักก็ทักตามโบราณจากสิ่งที่เห็น แต่ผลจริงๆไม่ได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไรเลย เกิดจากฮอร์โมนทั้งนั้น ผลในฟิล์มชัดเจนสุดๆแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอยืนยันว่าผู้หญิง ก็ไม่มีใครเชื่อเลยค่ะ ทักว่าหน้าสวยบ้าง ท้องแบบนี้ต้องเป็นชายบ้าง

2y ago

ตอนท้องลูกสาวคนโต หน้าใสกิ๊กเลยค่ะ รักสวยรักงาม แต่ท้องนี้ สมบุกสมบันมาก สิวเห่อ ไม่ชอบแต่งหน้า ขยัน นิสัยเราเปลี่ยนเป็นนิสัยสามีเลยค่ะ ใครเห็นก็ว่าลูกชาย แต่ผลอัลตร้าซาว เป็นลูกสาวเฉยเลย 🤣

4ท้องแล้ว ซาวด์มาเพศไหน ตอนคลอดก็จะตรงเพศเลยค่ะ ลูกชาย3 ท้องนี้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลด10พ.ค66

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ แข็งแรงๆเช่นกันนะคะ.

ต้องมั้นใจกับหมอนะคะเขามีเครื่องตรวจปากดช้าบ้านไม่มีที่ตรวจที่ชัดเจนนะคะ

2y ago

เข้าใจคะแต่ดูแม่โพสต์แบบไม่มั่นใจในผลซาวหมอเหมือนคิดแต่เรื่องคนทักแม่ไปมาตั้ง3คลีนิคผลออกมาเหมือนกันอันนี้ต้องมั่นใจ100%ได้เลยคะว่าลูกสาว

บ้านนี้ท้องสองรอบมีแต่คนทักได้ลูกสาวแน่เลย..แต่ผลซาวด์ผู้ชายหมดค่ะ🥰🥰

2y ago

จ้าแม่ ยินดีด้วยนะคะ วันที่9นี้หมอนัดอีก คิดว่าคงจะเป็นสาวน้อยเหมือนเดิม ล่าสุดคุณยายทักถีบเก่งแบบนี้ยังไงก็ผู้ชาย🤣🤣🤣

คิดว่าไม่เปลี่ยนนะคะ หมอบอกหญิงตอนนี้น้องคลอดแล้วก็หญิงค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ไม่ว่าเพศไหนขอแค่เค้าเกิดมาแข็งแรงสมบูรณ์ปลอดภัยแม่ก็สบายใจแล้วค่ะ