มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์เจ้าตัวเล็กเซอร์ไพรส์วันคลอดมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ แม่ทราบเพศน้องตอนตั้งครรภ์ได้5เดือนค่ะ คุณหมอแจ้งว่าเพศหญิง99% แม่เปลี่ยนคลีนิก3ที่ คุณหมอก็พูดเสียงเดียวกันเลยว่าได้ลูกสาว แต่ทางบ้านแม่มีแต่คนทักว่า ดูไปแล้วลูกชายแน่ๆเลย แม่โดนทักว่าได้ลูกชายตั้งแต่เริ่มทราบว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ ปัจจุบันเข้า8เดือนแล้วค่ะ เดือนหน้าว่าจะเริ่มทะยอยเตรียมของให้น้อง เลยอยากจะมาสอบถามแม่ๆดูค่ะว่าเคยมีท่านไหนมีประสบการณ์เปลี่ยนเพศตอนวันคลอดรึเปล่า โพสนี้ไม่ซีเรียสนะคะ แค่แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ตอนนี้ตื่นเต้นมากไม่ว่าจะหญิงหรือชาย อยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ 😊

มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์เจ้าตัวเล็กเซอร์ไพรส์วันคลอดมั้ยคะ
11 ตอบกลับ

มีแต่คนทักว่าลูกสาว จริงๆแล้วได้ลูกชายค่ะ คนที่3ละ

2y ago

อิอิ ขอบคุณค่ะ