แม่ท้อง 34วีค 5วัน

สวัสดีค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้34วีค5วันค่ะ ตอนนี้มีอาการบ้านหมุนอย่างแรงเลย เปนช่วงตอนที่เราเอนตัวจะนอนค่ะ พอนอนปุบ บ้านหมุนอย่างจัง ต้องลุกขึ้นมานั่งเลยค่ะ เปนแค่ช่วงจะนอน ถ้านั่ง,เดิน, ไม่เปนน่ะ อยากทราบว่าเพิ้ลๆเคยเปนมั้ยและมีวิธีแก้ยังงไงบ้าง หนูกลัวกระทบกับลูกด้วย

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังค่ะ บ้านนี้ปวดหัวตอนจะนอนด้วยค่ะหมอเลยให้ยาแก้ปวดหัวมาค่ะ