ขนาดของท้อง

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7สัปดาห์ค่ะ ถ่ายปกติ มีท้องอืดบ้างเป็นช่วงๆ กินน้อยค่ะ เพราะเเพ้ท้อง กิน2-3คำ เเล้วกินอีก เเต่ไม่เกิน 3 มื้อในเเต่ละวัน เเต่ท้องใหญ่เเล้วป่องออกมาเเล้วค่ะ ปกติ ท้องจะออกกินเดือนค่ะ พอดี แฟนเเละตัวเราเอง ตอนเด็กๆเป็นคนตัวใหญ่ค่ะ เกี่ยวกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนต่างกันไปค่ะ อาจเพราะท้องอืดด้วย ยังไงลองสอบถามคุณหมอนะคะตอนมีนัดคราวหน้า