หลังคลอดกี่เดือนนำคาวปลาหมดค่ะ​ เพราะออกมาตกเลือด​ หมอไม่ให้กินยาขับน้ำคาวปลาค่ะ ประจำเดือน​กี่เดือน

สงสัย​ค่ะขอความคิดเห็น​

1 ตอบกลับ

หมอไม่ให้กินถูกละค่าา อย่าหามากินน๊า ของเราประมานเดือนนึงหมดค่ะ

8mo ago

ปกติหมอจะนัดตรวจหลังคลอดอีกรอบนะคะ ของแม่ หมอนัดอีกทีเมือไหร่คะ