📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

สีแดง แรงฤทธิ์

ตอนหนู2เดือนคะ

ดานีชตอน2เดือน

ใบบัว 10 เดือนคะ

น้องไอติมมจ้า

น้องเอมมี่ค่ะ

2เดือน24วัน🤱🏻🐬

ไอรินจ้าว 15วัน

น้องชามิลครับ

น้อง ณิชา 1Y 7D.❤️