🎃 กุ๊ก กุ๊ก กู๋ 🎃Halloween นี้ Mama’s Choice ขอแจก!!

ง่ายๆเพียงแค่เล่นกิจกรรมตามกฏิกาด้านล่าง ตอบถูกรับไปเลย Almond Milk Powder รสช็อกโกแลต มูลค่า 329 บาท จำนวน 3 รางวัล! 🤩 👻 กติกา 1. กดไลค์โพสนี้ 2. ทายชื่อสินค้าที่ทีมงานซ่อนอยู่ในภาพนี้ให้ครบถ้วน 3. เล่นได้คนละ 1 ช่องทางเท่านั้น 4. วิธีการตอบคือ Comment ด้วยจำนวนชิ้น ตามด้วยชื่อของสินค้าภาษาอังกฤษ ที่สะกดถูกต้อง หากสินค้ามีรสชาติให้พิมพ์มาด้วยน้า เช่น 👇 จำนวน xx ชิ้น  1. Refreshing Feminine Wash 👻 เกณฑ์การตัดสิน 1. ทำตามกฏิกา และเงื่อนไขครบถ้วน 2. ผู้เข้าร่วม 3 คนแรกจาก Comments ที่ตอบถูกจะได้รับรางวัล โดยทีมงานจะประกาศผล วันที่ 30 ตุลาคม 2567 ในช่องทาง theAsianparent Thailand 📍เริ่มตั้งแต่ วันนี้ - 29 ตุลาคม 2567 ⭐ประกาศผลวันที่ 30 ตุลาคม 2567 เวลา 15.00 น. มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ แอบใบ้ว่าคำตอบอยู่ในทุกที่ของช่องทาง Mama's Choice เลยน้า🩷🦇 เงื่อนไขเพิ่มเติม https://mamaschoice.co.th/article/halloweencampaign2024/ #mamaschoicehalloween #mamaschoice

🎃 กุ๊ก กุ๊ก กู๋ 🎃Halloween นี้ Mama’s Choice ขอแจก!!
11 ตอบกลับ

1. จำนวน 1 ชิ้น Mama’s Choice Postpartum Adjustable Corset 2. จำนวน 1 ชิ้น Mama’s Choice Wearable Breast Pump 3. จำนวน 1 ชิ้น Mama’s Choice Baby Skin Vitamin Lotion 4. จำนวน 1 ชิ้น Mama's Choice Almond Milk Powder Chocolate Flavour 5. จำนวน 1 ชิ้น Mama’s Choice Stretch Mark Cream

1. จำนวน 1 ชิ้น Mama’s Choice Baby Skin Vitamin Lotion 2. จำนวน 1 ชิ้น Mama's Choice Almond Milk Powder Chocolate Flavour 3. จำนวน 1 ชิ้น Mama’s Choice Postpartum Adjustable Corset 4. จำนวน 1 ชิ้น Mama’s Choice Stretch Mark Cream 5. จำนวน 1 ชิ้น Mama’s Choice Wearable Breast Pump

จำนวน 1 ชิ้น 1. Almond Powder Chocolate จำนวน 1 ชิ้น 2. Mama’s Choice Stretch Mark Cream จำนวน 1 ชิ้น 3. Mama’s Choice Baby Daily Nourishing Cream จำนวน 1 ชิ้น 4. Mama’s Choice Adjustable Corset จำนวน 1 ชิ้น 5. Wearable Breast Pump

1.จำนวน 1 ชิ้น Baby Skin Vitamin Lotion 2.จำนวน 1 ชิ้น Wearable Breast Pump 3.จำนวน 1 ชิ้น Almond Powder Chocolate Flavor 4.จำนวน 1 ชิ้น Stretch Mark Cream 5.จำนวน 1 ชิ้น Postpartum Adjustable Corset

1. Stretch Mark Cream จำนวน 1 ชิ้น 2. Baby Skin Vitamin Lotion จำนวน 1 ชิ้น 3. Mama’s Choice Adjustable Corset จำนวน 1 ชิ้น 4. Almond Powder Chocolate Flavor จำนวน 1 ชิ้น 5. Wearable Breast Pump จำนวน 1 ชิ้น

1. Almond Milk Powder Chocolate Flavor จำนวน 1 ชิ้น 2. Baby Skin Vitamin Lotion จำนวน 1 ชิ้น 3. Wearable Breast Pump จำนวน 1 ชิ้น 4. Stretch Mark Cream จำนวน 1 ชิ้น

1ครีมทาหัวนมแตก 2ครีมทาผื่นเด็ก 3.เครื่องดื่มบำรุงน้ำนมรสโก้โก้ 4.เครื่องปั้มนม 5.แผ่นรัดหน้าท้อง

1.Almond Milk Powder chocolate flavor จำนวน1ชิ้น 2.Baby Skin Vitamin Lotion จำนวน1ชิ้น 3.Wearable Breast Pump จำนวน1ชิ้น 4.Stretch Mark Cream จำนวน1ชิ้น

ยังไม่มีแม่ท่านไหนตอบถูกนะคะ 😚 ใครรู้คำตอบมาทายกันได้เลย!