📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

รูปคู่คุมพ่ออออ ❤️

ผมทรงพี่แบงค์ แคลช

มีตังค์ 1ขวบ 1วันค่ะ

น้องมารีน6เดือนค่ะ

เจ้าอ้วนมีนา 9m25dจ้า

น้องยาซิร3เดือนค่ะ

5เดือนหนูหัดนั่งคะ

น่ารักทั้งนั้นเลย

ผมชื่อขุนปราบคับ...

น้องเอวา 2เดือน7วัน