น้ำหนักของลูกค่ะ

วันนี้ไปหาหมอตั้งครรภ์ 18 วีค น้ำหนักลูก 211 กรัม แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา 1 ขีดค่ะ กังวลค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหน เป็นไหมค่ะ น้ำหนักลูกเยอะไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

18 วีค น้ำหนักน้อง 240 กรัม แต่แม่น้ำหนักลง 5 โลค่ะ หมอบอกว่าลูกปกติ มีน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ก็ตามเกณฑ์นี่คะแม่