ฉีดยาบาทยักแล้วปวดแขนกันกี่วันคะ

วันนี้โดนฉีดบาทยักไป1เข็ม ปวดแขนระบบรวดร้าวมากค่ะ เหลืออีก2เข็มที่ต้องฉีด น้ำตาจะไหล คุณแม่ๆฉีดบาทยักแล้วปวดแขนกันมากสุดกี่วันคะ เราได้ยินมาว่าบางคนปวดเป็นอาทิตย์เลย?

2 ตอบกลับ

เข็มแรก 4 วัน เข็มสอง 2 วันค่ะ

เป็นอาทิตย์เลยค่ะ