🍉แม่จ๋าโชว์พุง กี่วีคแล้วคะ

💎วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยังเอ่ย 📌อย่าลืมเข้าไปเช็กพัฒนาการเจ้าตัวเล็กในท้อง และทำเช็กลิสต์กันด้วยน้า แล้วตอนนี้พุงแม่ใหญ่ขนาดไหน โชว์ให้เพื่อน ๆ ดูใต้โพสต์นี้หน่อยสิคะ 08/07/2020

🍉แม่จ๋าโชว์พุง กี่วีคแล้วคะ
1006 ตอบกลับ

5เดือนแล้วค่ะมีแต่คนบอกท้องเล็กลูกคนแรกค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะท้องคนที่4ค่ะ29week5day,😘😘

37w+4 แล้วค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้วบวมไปหมดเลยค่ะ😄

โชว์ตั้งแต่2เดือนยัน9เดือนเลยค่าาา😊

4y ago

คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรง นะคะพี่เฟรม

15+3 ใอ้ต้าวน้อนของพี่อคิณ โก่งตัว ท้อง2จ่า

20+5 week คะ อัลตร้าซาวด์เมื่อเช้า ลูกชายจ้า😍

ลายเปนผืนที่ประเทศไทยไม่กล้าเปิดค่ะ5555

22w ค่ะ ถีบเก่งสุดๆ เทควันโด้สายดำเลยค่ะ

ท้อง3 21w 4d ผู้ชาย ลูกครึ่งญี่ปุ่นค้าบ

27​ วีคค่ะ​ แม่น้ำหนักขึ้นมา​ 10​ โลแล้ว​