🥰 ทีมสิงหาคม 2565 🥰

วันนี้หมอนัด 15 week หมอบอก 90-95 % เป็นผู้ชาย งื้ออออ ใจอยากให้เป็นผู้หญิง แต่ไม่เป็นไร รักเหมือนเดิมแหละเนอะ 🥰 แม่ ๆ ทราบเพศน้องอายุครรภ์เท่าไหร่บ้างคะ

🥰 ทีมสิงหาคม 2565 🥰
36 ตอบกลับ

19สิงหาจ้า ลุงหมอบอกผู้ชายแต่ยังไม่100%อิแม่อยากได้ลูกชาย🥰

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ลุ้น ๆ ค่ะ 🥰💝

บ้านนี้เห็นจู๋แวบๆตอน15week คอนเฟริ์มว่าจู๋100%ตอน21weekค่ะ 😄💚

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นัดครั้งถัดไปนี่ล่ะค่ะ ชัวร์แน่ ๆ 😆😆

บ้านนี้อยากได้ผู้ชายค่ะแต่ยังไม่ซาวเลย15 6วีคค่ะ

3y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่ 🥰

เหมือนกันเลยของเรา3สิงหาหมอนัดไปซาววันที่23นี้

3y ago

ลุ้นเพศนะคะ เผื่อเห็น ๆ 🥰😆

บ้านนี้18wค่าา ซาวน์ละเอียดเพื่อเจาะน้ำคร่ำ 😍😍

3y ago

รู้เพศยังคะคุณแม่ 😊

14w6 ค่ะหมอบอกรอคอนเฟริ์มอีกรอบ..ผชเหมือนกันค่ะ

3y ago

ลุ้น ๆ ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ 🥰

คุณแม่ทราบจากการอัลตราซาวด์ หรือเจาะเลือดคะ

3y ago

ซาวด์ค่ะแม่ 😊

กำหนดคลอด30สิงหาคม​ ลุ้นอยากได้ผู้หญิง​ค่ะ😊

3y ago

อยากได้เหมือนกันค่ะ รอลุ้น ๆ นะคะ 🥰

ช่วยดูให้หน่อยค่ะดูไม่ออกอยากรู้เพศแล้ว

2y ago

อันนี้19+5 แล้วน่ะค่ะ

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน18วีคค่ะ หมอบอกได้ผญ.100%

3y ago

หมอก็บอกรอดูนัดครั้งต่อไปนะคะ เพื่อความแม่นยำ แต่หมอก็มา 95% ผู้ชาย หมดหวังแล้วค่ะ 😆😆