🥰 ทีมสิงหาคม 2565 🥰

วันนี้หมอนัด 15 week หมอบอก 90-95 % เป็นผู้ชาย งื้ออออ ใจอยากให้เป็นผู้หญิง แต่ไม่เป็นไร รักเหมือนเดิมแหละเนอะ 🥰 แม่ ๆ ทราบเพศน้องอายุครรภ์เท่าไหร่บ้างคะ

🥰 ทีมสิงหาคม 2565 🥰
36 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือจกันเรยคะ แม่ว่าได้ผู้ชายแน่นอน แต่คุณหมอยังบอกว่ารอลุ่นอีกที เพราะเห็นไม่ชัดเท่าไร รอดูว่าจะออกมามีกระจู๋สมใจแม่ พรือ จิมมิสมใจพ่อ

3y ago

รอลุ้นนะคะ 💝🥰

ท้องสองกำหนด 29 สิงหา แม่อยากได้ลูกสาว ไม่รู้จะสมหวังมั้ยค่ะ รอลุ้นอีก 1-2 เดือน 🤣😁

3y ago

รอลุ้นนะคะคุณแม่ 🥰

บ้านนี้ไปตรวจน้องตอน 19สัปดาห์ ป้าหมอบอกผู้หญิง80% แต่เดือนเมษาไปคอนเฟิร์มอีกทีจ้า

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

มีลุ้นอยู่นะคะว่าได้ผู้หญิง อายุครรภ์เท่ากันของเค้าได้ลูกชาย จูจะยาวกว่านี้ค่ะ

3y ago

อุ๊ยยย คุณแม่อย่าพูดให้หนูมีความหวังสิ ใจก็แอบหวัง แต่หมอบอกมา เป็นนอยด์ ๆ ค่ะ 😆

บ้านนี้หมอบอก ชาย51% หญิง49% ส่วนตัวแม่เองอยากได้ลูกสาวเพราะมีลูกชายคนโตแล้วว☺️

3y ago

🥰🥰

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิง แต่แม่เองก็ยังไม่ชัว5555. ดูให้หน่อยค่ะว่าหญิงหรือชาย

3y ago

🥰🥰🥰

บ้านนี้อยากได้เด็กหญิง แต่ชายมาทั้งแท่งแบบนี้ ไม่ให้แม่ลุ้นสะเลย555

3y ago

ขอบคุณจ้าา

บ้านนี้ลุ้น 23 ก.พ.คะ หมอนัดซาวไม่รู้จะหญิงหรือชาย กำหนดคลอด 15 ส.ค.

3y ago

กำหนดคลอดเท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดซาววันที่26กพ.นี้ค่ะ ลุ้นเหมือนกัน

ทีม มิ.ย.คะตอนนี้22weekได้ลูกผู้ชายคะทุกวันนี้ถีบปลุกทุกวันเลยคะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ 🥰😊

สิงหาคมเหมือนกันค่ะ หมอนัด18นี้ 16วีค ไม่รู้ว่าจะได้ซาวไหม้

3y ago

ทางนี้หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดตรวจเลยค่ะ