เสียลูก

วันนี้ท้องครบ9เดือน ไปหาหมอตามนัดแต่หมอกับบอกลูกเสียแล้วเขาไม่อยู่กับเราแล้ว ตัวชาหน้าชาไปหมด ทำใจไม่ได้จริงๆ อยู่ๆบอกรกอาจมีปัญหาทั้งๆที่ก่อนหน้านี้หมอบอกปกติแข็งแรงทุกอย่าง

128 ตอบกลับ

สุ้ๆนะค่ะ

สู้ๆคะ

สุ้ค่ะ

😂😂😂😂

😭😭😭

แม่ได้นับน้องดิ้นมั้ยค่ะ เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็9เดือน น้องดิ้นน้อยและเบาลง แม่ก็กลัวเหมือนกันค่ะ

ตรวจแน่ชัดหรือยังค่ะแม่​ ส่งกำลังใจให้นะคะ

เสีบใจด้วยคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ กำลังจะได้ลืมตาดูโลกแล้วแท้ๆ