39สัปดาห์แล้วค่ะ เงียบมาก

วันนี้ครบ39สัปดาห์พอดีค่ะ ไปพบคุณหมอตามนัด น้องเอาหัวลงตั้งนานแล้ว แต่ไม่ยอมลงไปในช่องเชิงกรานค่ะ คุณหมอลองจับดูบอกว่าหัวน้องอาจจะโตกว่าช่องเชิงกรานเลยลงไปไม่ได้ มี2ช้อยส์ คือ 1.รอจนปวดท้องแล้วหัวไม่บงก็ต้องผ่าออก หรือ 2.ครบกำหนด40สัปดาห์แล้วไม่ยอมออกมา ให้ไปเลือกวันได้เลย ตอนแรกตั้งใจจะคลอดเองค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้อง41+4จ้าาคลอดเอง นน.3440กรัม