แม่ๆๆใครรู้ช่วยบอกที่ค้ะ พอดีเค้าไปเอาเข็มฝังยาคุมออกวันที่18เดือนที่แล้ว และไม่ได้คุมกำเนิดเลย พอ

วันที่14เดือนนี้ มาตรวจ ขึ้น2ขีด อยากรุ้ว่าท้องกี่สัปดาห์ค้ะ

1 ตอบกลับ

นับจากปจด.ของวันแรกที่เป็นครั้งล่าสุดดูค่ะ แต่ถ้าจำไม่ได้ลองไปซาวด์ที่คลีนิคหรือโรงบาล ดู

2y ago

ลองไปซาวที่คลีนิคหรือโรงบาลดูนะคะ