ลูกบ้านไหนเป็นบางค่ะ แม่กังวลมากค่ะ

ลูก3เดือน21วันเขากินนน้อยลงมากค่ะเหมือนเขาคันเหงือกดูดปากตลอดนอกจากเขาเผลอถึงจะกินนมค่ะปกติวันนึ่งกิน25-28ออนแต่เดียวนี้กิน17ออนค่ะ น้องกินนมผงค่ะน้องถ่ายปกติดีค่ะ ขอความคิดเห็นบางค่ะลูกคนแรกกังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

วัยนี้จะห่วงเล่นค่ะแม่ เดี๋ยวจะดีขึ้นค่ะ ปล่อยหิวเค้าจะกินนะคะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่