ไม่นอนกลางวัน

ลูก1เดือน 13วัน ไม่นอนหลางวันเลยค่ะ นอนเเค่20นาทีตื่น ตื่นที3-4ชม. เเล้วก็หลับ 20นาที ควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ แก้ไม่ได้เลย จนตอนนี้ขวบสองเดือน ถ้ากลางวันเล่นมากๆ ก็จะมีหัะบกลางวันเป็น ชม. บ้างเหมือนกัน แม่ไม่เป็นอันได้ทำอะไร 😅