ขอคำปรึกษา

ลูก 5 เดือน ตอนนี้งอแงมากก่อนจะนอน จะให้อุ้มอย่างเดียว กลางคืนก็ตื่นมาร้องไห้ แต่ไม่ได้ลืมตา แม่เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่มีเปลมั้ยค่ะเอาใส่เปลแบบเปลญวณอะค่ะ ให้มันพอดีตัวเค้าจะรุ้สึกอบอุ่น ร้องก้อไกว ช่วยเบาแรงได้เยอะค่ะ