ขอดูลูกที่น่ารักของแม่ๆวัย1เดือนหน่อยค่ะ

ลูกไม่อ้วนเลยทานอะไรบำรุงดีคะแม่เลี้ยงนมผงล้วนค่ะ ลูกคนแรกกลัวลูกนำ้หนักตกเกณฑ์เพราะดูไม่อ้วนขึ้นเลยค่ะ

ขอดูลูกที่น่ารักของแม่ๆวัย1เดือนหน่อยค่ะ
85 ตอบกลับ

บ้านนี้ คลอด3.76 นน ตอน 1เดือน 4.3 แม่ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ

12mo ago

อยากให้จั้มมำ่แบบนี้จังค่ะ

1เดือน5วันค่ะ นมแม่ล้วน ตัวก็ดูไม่โตเหมือนกันค่ะ

12mo ago

จมูกโด่งเชียวลูก

1 เดือน 10 วันค่ะ แรกคลอด 3270 ตอนนี้ 5100 นมแม่ล้วน

1เดือน1วันค่ะ กินนมผงเหมือนกันค่ะ กินเก่งมาก

12mo ago

กินครั้งละกี่ออนคะแม่

1เดือน29วันค่ะ คลอด2805 ปัจจุบัน 5โลกว่าค่ะ

12mo ago

2เดือน7วันนี้ค่ะ🥰

1 เดือน 9 วัน 4.8 แรกเกิด 3.09 S-26 sma กล่องส้มทอง 100% ครับ

12mo ago

นำ้หนักดีเลยค่ะแม่

1เดือน​กับ14วันค่ะ กินนมไฮคิวกับนมแม่ค่ะ😂

12mo ago

น่ารักจัง

หนู1เดือน6วันแล้วค่ะ บ้านนี้นมแม่ล้วนค่ะ

12mo ago

น่าเอ็นดูจังลูก

1เดือน7วัน ค่ะ กินนมผงเอนฟาเอนฟินิทัส

12mo ago

ขอบคุณครับ

1เดือน2วัน น้ำหนักตอนคลอด 2,535 เด็กจิ๋ว

12mo ago

น่ารักจังสาวน้อย