ขอดูลูกที่น่ารักของแม่ๆวัย1เดือนหน่อยค่ะ

ลูกไม่อ้วนเลยทานอะไรบำรุงดีคะแม่เลี้ยงนมผงล้วนค่ะ ลูกคนแรกกลัวลูกนำ้หนักตกเกณฑ์เพราะดูไม่อ้วนขึ้นเลยค่ะ

ขอดูลูกที่น่ารักของแม่ๆวัย1เดือนหน่อยค่ะ
85 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1เดือน 23วัน 4300กรัมนมผงล้วนจ้า

12mo ago

เจ้าแก้ม

บ้านนี้นมผงล้วนเหมือน 1เดือน10วัน

12mo ago

น่าเอ็นดูจังค่ะ

อันนี้นมแม่ผสมผงอ้วนเอาๆจร้

12mo ago

หล่อมากครับ

1เดือน8วันค่ะ

12mo ago

1เดือนค่ะ

1เดือน ย่างเข้าสองแล้วค่ะ

12mo ago

หลับปุ๋ยเลยคนสวย

คลอด13สิงหา ตอนนี้1เดือน10ค่ะ

12mo ago

จั้มมำ่มากลูก

1เดือน15วัน นมแม่ล้วนค่ะ

12mo ago

จำ้มำ่มากเลยค่ะ

คลอด3125 ตอนนี้1เดือน19วัน 4โล3

12mo ago

น้องทานนมอะไรคะแม่

บ้านนี้ 2 เดือน 4วัน ครับ

12mo ago

แก้มน้อง

ภาพตอน 1 เดือน 3 วันครับ 🙂

12mo ago

ขอบคุณคร้าบบ 🥰