หนูชื่อ เอวา 8 เดือน 20 วันแล้วค่ะ เพื่อนๆหนูเป็นยังไงกันบ้างคะ หนูซนมากค่ะ

ลูกแม่ๆ 8 เดือนเป็นยังไงบ้างคะ อวดรูปลูกกันหน่อยค่ะ บ้านนี้ซนมากค่ะ ไม่ค่อยนอนด้วยค่ะ นางจะเล่นตลอดเวลาแม่จับไม่ไหว

หนูชื่อ เอวา 8 เดือน 20 วันแล้วค่ะ เพื่อนๆหนูเป็นยังไงกันบ้างคะ หนูซนมากค่ะ
1 ตอบกลับ

เอ็นดูทรงผม ผมดกมาก ทางนี้บ๊างบางง

3y ago

ทรงนี้แม่ตัดให้กับมือเลยค่ะ น้องโกนผมไฟรอบเดียวค่ะ