ใช่โรคมือ เท้า ปาก หรือป่าว

ลูกเราอายุ2ขวบ10เดือนมีตุ่มเล็กๆขึ้นในช่องปากเต็มเลยโดยเฉพาะใต้ลิ้นพร้อมมีอาการคันที่ลิ้นและเจ็บปากทำให้ไม่อยากกินอะไรแม้แต่น้ำและมีไข้สูงด้วยประมาณ 38.4องศา อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรคะ ใช่โรค มือ เท้า ปาก ไหมคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ