ลูกเป็นหวัด

ลูกเป็นหวัดอาทิตย์หนึ่งเเล้วค่ะม่หายสักทีวันนี้ไปหาหมอ หมอก็ม่ด้ห้ยามากินบอกว่าน้อง3เดือนม่อยากห้กินยาหมอห้เเค่ดูดเสมหะห้ค่ะตกดึกน้องก้มีอาการเหมือนเดิมหายจัยม่ค่อยออกไออ้วกออกทั้งทางปากเเละทางจมูกเเม่ๆมีวิธีไหมค่ะสงสารลูกมากกค่ะ??

5 ตอบกลับ

ใช่ค่ะนี่เป็น2 อาทิตแล้ว ลูกคัดจมูกตอนกลางคืนจะงอแง เขายีจมูกหลายครั้งมาก คุณแม่แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ น่าสงสารลูกด้วย ทำได้แค่ทาวิก กับฉีดน้ำเกลือเข้าจมูก

5y ago

น้องไปอ้วกตลอดเลยค่ะทำทุกวิธีเเล้วม่หายเลยค่ะ

ห้ามนอนห้องแอร์ พัดลมเปิดได้ แต่ไกลๆนะ เพราะลมจากพัดลม ทำให้คัดจมูก อย่าพึ่งอาบน้ำ ให้เช็ดตัวเอา ห้ามทานยา ในเด็กอายุน้อย เพราะผลของยา อาจส่งผลต่อเด็ก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้หมอบอกให้ใช้น้ำเกลือล้างจมูก ล้างทุกวันเช้าเย็น 2-3หยด

5y ago

ล้างจมูกทุกวันค่ะเเต่น้องก้ม่หายทำทุกวิธีเเล้วค่ะ

ติด ที่ เสื้อ ลูก นะคะ.

5y ago

ติดห้น้องทุกวันค่ะเเต่ก้ม่หายสักที

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ