แบบนี้กินดีมั้ยค้ะ

ลูกเกิดได้3วันให้น้องกินแบบนี้ใด้มั้ยค่ะพอดีแม่ใม่มีน้ำนม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้กินดีมั้ยค้ะ
19 ตอบกลับ

ทดลองดูค่ะ ถ้าน้องกินแล้วขับถ่ายดีก็กินเลยค่ะ บ้านนี้ก็ทดลองตัวนี้แต่กินไปแค่ไม่กี่ขวดนมแม่มาเยอะเลยทิ้งเลยค่ะจริงๆก็เก็บไว้ค่ะแต่นานแล้วเลยเสีย ทีแรกจะชงสลับกับนมแม่ แต่นมแม่ไม่มีตู้เก็บเลยต้องรีบกินเลยไม่ได้ให้นมผงเลยค่ะ เสียดายมากยังเหลือเยอะเลย

ไม่มีน้ำนม อย่าพึ่งกินน้ำเย็น น้ำเย็นหมายถึงน้ำที่แช่ในตู้เย็นค่ะ กินน้ำอุ่นไปก่อนเรากินลูกอายุ2เดือนถึงหยุดกินแถวไม่มีหน้าท้องด้วยไปไหนมีแต่คนทักผ่าคลอด ทำไมถึงไม่มีพุงเลย #ลองดูนะค่ะ ถ้าใจร้อนกินอินทผลัมค่ะน้ำนมพุ่งมา

น้องบ้านนี้กิน s-26 sma ตั้งแต่ที่รพ.ค่ะ ตอนคลอดแม่น้ำนมน้อย ที่รพ.ให้นมเสริมเป็นตัวนี้ค่ะ สอบถามพี่พยาบาลก่อนกลับบ้านเพราะกังวลว่าต้องเสริมนมเพิ่มให้น้องค่ะ

คุณแม่ลองนวดเต้า แล้วบีบมือดูนะคะ บีบตรงลานนมนะคะ ลองดูวิธีในยูทูป ทุกคนมีน้ำนมหมดนะคะ สู้ๆดูก่อน แม่บ้านนี้ก็น้ำนมมาวันที่ 5 ค่ะ

แรกเกิด-1ปีกินได้จ้า ลูกเราก็กินสูตรนี้ค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วท้องไม่อืด ฮึไม่แข็ง ราคาไม่แพงแม่สบายกระเป๋าขึ้นเยอะ😂😂

กินได้ค่ะบ้านนี้ตอนเเรกนมไม่มาเพราะผ่าคลอดเลยให้ลูกทานตัวนี้ เเต่พอน้ำนมมาก็นมแม่ล้วนตลอดเลยจ้าตอนนี้

บ้านนี้ก็กินนมยี่ห้อนี้ตั้งแต่สองเดือนแรกเกิดเลยค่ะราคาสบายกระเป๋าบวกกับเศรษฐกิจแบบนี้ถ่ายปกติดีค่ะ

ลูกบ้านนี้กินตั้งแต่เกิดเลยค่ะขับถ่ายดีน้ำหนักดีราคาสบายกระเป๋าค่ะคุณแม่2เดือนน้ำหนัก6.7แล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็กินน้ำหนักขึ้นดีจ้า3เดือน7โลจ้า

บ้านนี้กิน ก็กิน ตั้งแต่ เดือนครึ่ง จนถึง 8 เดือนค่ะ นมแม่ เป็นฝี ค่ะ

ลูกเรากินตัวนี้แล้วแพ้ค่ะ ผื่นขึ้นเต็มเลย ตาบวมด้วย😂