ก้นลูกเป็นผื่นแดง

ลูกพึ่งคลอดได้ไม่ถึงเดือนเป็นผื่นแดงที่ก้น ตอนแรกมีตุ่มใส่ๆแล้วก็ค่อยๆลอกออก ตอนนี้ก้นลูกแดงอย่างเดียวไม่มีตุ่มใส แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอ หรือใช้ยาอะไรได้แนะนำทีค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้ใช้ผ้าเปียกหรือป่าวค่ะถ้าใช้ควรอยุดใช้ค่ะน้องอาจจะแพ้ไห้ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดแทนค่ะ☺️

ถ้าเป็นเยอะแนะนำหาหมอจ้า

แนะนำใช้ fae&mae ค่า