ลูกกินข้าวยากค่ะ ขอคำแนะนำจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ❤️

ลูกพึ่งครบ 1 ขวบพักหลังๆไม่ยอมกินข้าว ติดเล่นทำยังไงดีค่ะ ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่ก็กำลังจะขวบค่ะ กินน้อยมากกกกกก ชอบกินนม ตอนเริ่มกินข้าวใหม่ๆกินเก่ง