ลูกนอนผวาบ่อยมาก

ลูกนอนผวาบ่อยมาก ควรทำอย่างไรดีค่ะ

9 ตอบกลับ

ใช้ผ้าพอประมาณที่ลูกสามารถหายใจสะดวกวางบนหน้าอกของน้องค่ะพอจะช่วยได้บ้าง

6y ago

ยินดีค่ะ

มีหมอนทับกันนอนสะดุ้งของเด็กอยู่นะคะ ราคาไม่แพง 200-300 ราคาประมาณนี้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

เอาผ้าห่มผืนแบบเช็ดตัว​ พับ3ทบวางบนหน้าอกน้องกันผวา

6y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องที่บ้านเหมือนกันชอบนอนผวาทำงัยถึงจะหายค่ะ

6y ago

จร้า.ขอบคุณจร้า

เอาผ้าหนาๆวางทับที่หน้าอกค้ะ

6y ago

ทำแล้วค่ะ ได้ผลจริงๆๆ น้องนอนนานกว่าเดิม เพราะเหมือนมีคนค่อยกอดยุด้วย ขอบคุณมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

อายุกี่เดือนค่ะ