ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกท้องเสียมา2 วันแล้ว แต่จิมิน้องมีผื่นแดงขึ้นเอายาอะไรทาถึงหายคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
20 ตอบกลับ

ต้องรีบพาน้องไปหาหมอค่ะแม่ ให้หมอดูเรื่องท้องเสียก่อน อันตรายนะคะ เด่วน้องช็อคได้ เด็กเล็กท้องเสียได้ง่าย ผื่นที่ขึ้นแจ้งคุนหมอเค้าจะจัดยาให้เองค่ะ

แม่พาน้องไปหาหมอก่อนนะคะท้องเสียจนตูดแดงมาจิมิแดงแสดงว่าท้องเสียหลายรอบระวังน้องเกิดภาวะขาดน้ำจนช็อคนะคะ ส่วนตรงๆแดงๆหมอมียาทาจ่ายให้ทาค่ะ

บ้านนี้ใช้แบบนี้คะคือดีมาก ทาครีมแล้วทาแป้ง เพราะบ้าน ใส่แพมเพิสให้น้องทุกวันเลยเกิดความอับชื้น ไข่กับตูดแดง

โอ๊ยคุณแม่ รูปภาพไม่สมควรเปิดเผยขนาดนี้เลยค่ะ สงสารน้องเลย ลบรูปแล้วควรพาลูกไปหาคุณหมอนะคะ😢

ทาวาสลีนค่ะคุณแม่ 1-2 วันก็หายค่ะ ลูกสาวเคยเป็นเหมือนกันค่ะ ท้องเสียแล้วอับชื้นจนเป็นผื่นแดง

น้องท้องเสียควรพาน้องหาหมอนะคะ น้องอาจจะเกิดภาวะขาดน้ำแล้วช้อคหมดสติได้

น้องกินนมอะไรคะ​ถ้า นมแม่อาจแพ้สิ่งที่แม่กินทำให้ลูกท้องเสีย​

งดแพมเพิส ทาบีเพนเทนช่วยได้ค่ะ ซับจิมิน้องให้แห้งด้วยนะคะแม่

บีแพนเธนค่ะลูกบ้านนี้ใช้ตั้งแต่เกิด ไม่เคยมีผืนขึ้นเลยค่ะ

หาหมอค่ะ เรื่องยากินยาทาหมอจะได้จัดการให้