เลื่อนการฉีควัคซีนได้มั้ยค่ะ

ลูกครบกำหนด ฉีดวัคซีน 9เดือน ในวันอังคารที่24มีนาคม 2563นี้ แต่เนื่องด้วยเหตุการณ์การระบาดของเชื้อโรคโควิด19 ทำให้ไม่อยากพาลูกไปสถานพยาบาลนะค่ะ กลัวลูกจะได้รับเชื้อโรคมา ตอนนี้กลัวไปหมดค่ะ ไม่รู้ใครติดเชื้อบ้าง เราจะเลื่อนการฉีควัคซีนขอลูกออกไปดีมั้ยค่ะ สัก2-3เดือนได้มั้ย. กลัวจะมีผลกับลูกอีกถ้าเลื่อนการฉีควัคซีนออกไป ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือนได้ค่ะ ลองโทรแจ้งหมอค่ะ